lien he di aupair

Chú ý an toàn cho trẻ trong mùa hè

Trong các buổi training, các bạn Au Pair đã luôn được nhắc rằng ưu tiên hàng đầu luôn là đảm bảo an toàn cho trẻ. Để làm được điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã thuộc lòng 8 lưu ý an toàn cho trẻ dưới đây nhé!
kinh nghiem di aupair

1.      Cho trẻ dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài. Nhớ hỏi bố mẹ nuôi xem loại kem chống nắng nào là tốt nhất cho trẻ.
2.      Chú ý an toàn khi cho trẻ đi bơi! Không nên để trẻ chạy nhảy, đùa nghịch xung quanh các đường ống và cống dẫn nước, trên hết là đừng để mình bị phân tâm, phải luôn luôn để mắt trông chừng trẻ.
3.      Uống nhiều nước. Hãy đảm bảo rằng trẻ được uống đủ nước để tránh các bệnh cấp tính mùa hè như kiệt sức do nóng (heat exhaustion), "tai biến do sức nóng" (heatstroke), phù chân vì nóng (heat edema), ngất xỉu (heat syncope), đau nhức cơ do nóng (heat cramps), ...
4.      Luôn đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đi xe đạp, chơi ván trượt, hay bất cứ thứ gì có bánh xe.
5.      Hỏi bố mẹ nuôi của bạn về các loại dị ứng, các loại côn trùng nguy hiểm có thể xuất hiện, và cách để bảo vệ tốt nhất cho trẻ.
6.      Ghi nhớ các số điện thoại khẩn cấp và số của bố mẹ nuôi.
7.      Luôn xác định được vị trí của bông băng và các vật dụng sơ cứu khác. Luôn luôn hỏi bố mẹ nuôi của bạn TRƯỚC KHI cho trẻ uống bất kì loại thuốc nào.
8.      Hỏi bố mẹ nuôi bất cứ điều gì bạn chưa rõ, họ sẽ rất sẵn lòng giải thích cho bạn và giúp bạn trong việc giữ an toàn cho trẻ.0 Response to "Chú ý an toàn cho trẻ trong mùa hè"

Đăng nhận xét

Bạn bè