lien he di aupair

Hỗ trợ trong thời gian là aupair

3d people - man, person with cubes and word SUPPORT. Support concept
  1. Hỗ trợ khi là Aupair:
Khi bạn đặt những bước chân đầu tiên đến đất nước mà bạn mong muốn, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Myaupair sẽ luôn có cách hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất về những vấn đề như:
  • Cách thức di chuyển bằng những phương tiện công cộng.
Có thể các Aupair đã có sự tham khảo về cách thức di chuyển bằng phương tiện công cộng thông các các mạng xã hội, truyền thông hoặc thông qua bạn bè, người thân. Tuy nhiên My Aupair vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn chi tiết về các chặng, tuyến đi phù hợp và rẻ nhất.
  • Hỗ trợ giới thiệu tham gia các khóa học (ngoại ngữ, nấu ăn, học vẽ,…)
Hầu hết các Aupair khi tham gia chương trình đều có mong muốn nâng cao khả năng ngoại và kiến thức về con người, đất nước. Chính vì vậy, My Aupair sẽ hỗ trợ giới thiệu các khóa học tiếng phù hợp với trình độ hiện tại của bạn, cũng như các câu lạc bộ ngoại khóa. Bên cạnh đó, My Aupair cũng sẽ giới thiệu các khóa học thú vị khác như: học nấu ăn, học vẽ, … Bên cạnh việc giúp các bạn giảm stress sau khóa học tiếng, các khóa học trên cũng nhằm mục đích nâng cao kỹ năng bản thân cũng như kiến thức xã hội của các bạn.  
  • Hỗ trợ và chia sẻ vấn đề hòa nhập cộng đồng và hội nhập văn hóa
Hòa nhập cộng đồng và tiếp nhận văn hóa phương tây chắc chắn là những trở ngại lớn đối với các Aupair khi đến và sống trong gia đình nuôi. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà bạn gặp phải. 

0 Response to "Hỗ trợ trong thời gian là aupair"

Đăng nhận xét

Bạn bè