lien he di aupair

Khóa học thực tập chăm sóc trẻ miễn phí

Cũng như kỹ năng sơ cứu y tế, chăm sóc trẻ là một trong những kỹ năng quan trọng đối với một Aupair. Bởi lẽ nhiệm vụ trước nhất của một Aupair với gia đình nuôi đó là đóng vai trò người chị cả trong gia đình, giúp bố mẹ nuôi chăm sóc các em. Vì vậy Myaupair cũng liên kết với trường mầm non The Little Garten Kindergarten tổ chức các khóa học về chăm sóc trẻ em.

Với khóa học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền cũng như kỹ năng cần thiết thông qua buổi học lý thuyết và thực hành.

Về lý thuyết, các Aupair tương lai sẽ nhận được giáo trình cụ thể gồm các kỹ năng chăm sóc trẻ cũng như kiến thức nền cần thiết về vấn đề nuôi dưỡng trẻ em. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu mà các cựu Aupair của chúng tôi có được trong khoảng thời gian sinh sống tại ra đình nuôi trước đây. Những kinh nghiệm này cùng với kiến thức về khóa học childcare chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc hòa nhập vào cuộc sống mới.

Về thực hành, các bạn sẽ có cơ hội tham quan trường mầm non The Little Garten Kindergarten. Không những vậy, các bạn sẽ được trực tiếp theo dõi những giáo viên nước ngoài chăm sóc và quản lý lớp mầm non tại đó, cũng như trực tiếp tham gia vào lớp học và chơi với các bé. Những quan sát thực tế chắc chắn là trải nghiệm thú vị và giúp ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề chăm sóc các em của mình tại gia đình nuôi.

0 Response to "Khóa học thực tập chăm sóc trẻ miễn phí"

Đăng nhận xét

Bạn bè