lien he di aupair

Kỹ năng phỏng vấn Visa

KỸ NĂNG PHỎNG VẤN XIN VISA
Thời gian: Thông thường lịch hẹn lên Đại sứ Quán sẽ vào khoảng từ 8h30 – 10h. Tuy nhiên, bạn nên đến sớm để có thời gian chuẩn bị, tốt nhất là nên đến sớm tầm 10 phút – 15 phút
Khi đi, bạn nhớ mang theo giấy hẹn của Đại sứ Quán để  bảo vệ kiểm ra và cho vào cổng.
Làm thế nào để gây được ấn tượng tốt?
Để tạo được ấn tượng tốt về mình trong suốt quá trình phỏng vấn là điều vô cùng quan trọng . Bởi vì nhân viên Phòng Lãnh sự có quyền từ chối cấp thị thực cho bạn vì “lí do cá nhân”, nói cách khác vì bạn đã không tạo được ấn tượng tốt về bản thân mình.
BẠN NÊN:
  • Ăn mặc chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng. Làm sao để bạn trông lịch sự, thoải mái nhất có thể.
  • Kiểm tra lại giấy tờ tránh thiếu sót. Hồ sơ giấy tờ nên sắp xếp theo thứ tự ( MYAUPAIR sẽ giúp bạn sắp xếp và chuẩn bị giấy tờ)
  • Chuẩn bị câu hỏi cho buổi phỏng vấn. Câu trả lời phải ngắn gọn, thành thật và đi đúng hướng, không trả lời lan man. (MYAUPAIR sẽ cùng bạn chuẩn bị khung câu hỏi trước hôm phỏng vấn)
Trong quá trình phỏng vấn hãy bình tĩnh, tự tin. Khi trả lời câu hỏi nên nhìn thẳng vào mắt người phỏng vấn và luôn mỉm cười.
Ngoài ra còn một số kỹ năng phỏng vấn xin visa quan trọng khác, MYAUPAIR cung cấp khóa học luyện phỏng vấn visa tại Đại sứ Quán hoàn toàn miễn phí

0 Response to "Kỹ năng phỏng vấn Visa"

Đăng nhận xét

Bạn bè