lien he di aupair

Au Pair cần làm gì khi muốn đổi gia đình

Au Pair cần làm gì khi muốn đổi gia đình?

Là một au pair, khi sống cùng với gia đình nuôi, một vài vấn đề nhỏ hay một vài chuyện hiểu lầm là điều không tránh khỏi. Cả bạn và gia đình nuôi đều cần thời gian và sự cảm thông để có thể hiểu nhau hơn và có những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có những vấn đề không thể giải quyết được và bạn quyết định rằng mình phải tìm một gia đình mới.
aupair đổi gia đình


Trước khi bạn quyết định, hãy tự hỏi mình xem lý do bạn cần đổi gia đình là gì, và bạn có thực sự cần tìm một gia đình mới hay không nhé. Nếu sau khi bạn đã tìm ra vấn đề và không thể giải quyết được với gia đình, hãy tham khảo những lưu ý sau để việc tìm gia đình mới được thuận lợi hơn nhé.

1. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã báo với gia đình nuôi về việc mình sẽ đi. Hãy chú ý đến thời hạn thông báo trong hợp đồng au pair của bạn, thông thường bạn phải thông báo với gia đình 2 tuần trước khi bạn chuyển đi.

2. Sau khi đã thông báo với gia đình hiện tại, bạn có thể thông báo cho công ty ở Việt Nam mà bạn ký hợp đồng để được giúp đỡ trong quá trình tìm gia đình mới.

3. Trước khi bắt đầu nói chuyện với một gia đình mới, hãy nhớ lý do khiến bạn phải đổi gia đình, chọn một gia đình mà bạn cho rằng có thể gặp phải những vấn đề tương tự. Và bởi vì bạn đã được trải nghiệm cuộc sống au pair rồi, hãy nói với gia đình mới những gì bạn thực sự mong muốn, tận dụng tất cả những kinh nghiệm mà bạn nhận được trong thời gian ở với gia đình hiện tại.

Bạn có thể đến thăm một gia đình nuôi mà bạn thấy phù hợp sau thời gian trò chuyện qua Skype và điện thoại nếu gia đình đó không ở quá xa, vì dù sao thì bạn cũng đang ở cùng đất nước với họ mà.

4. Ngay khi bạn chọn được một gia đình phù hợp và thảo luận những vấn đề cần thiết, bạn có thể chuẩn bị đồ và dọn đến gia đình mới và chuẩn bị cho một trải nghiệm mới nhé.
0 Response to "Au Pair cần làm gì khi muốn đổi gia đình"

Đăng nhận xét

Bạn bè