lien he di aupair

Lời khuyên cho Au Pair về việc đổi gia đìnhĐổi gia đình: Những điều au pair cần biết
đổi gia đình


1. Trước khi đổi gia đình

Đừng nóng vội. Nếu bạn cảm thấy mình cần đổi gia đình bởi vì bọn trẻ không thích bạn hoặc không tôn trọng bạn, hãy nghĩ lại xem liệu bạn đã cho chúng đủ thời gian để làm quen với bạn và sự hiện diện của bạn trong nhà chưa nhé. Hãy dành ít nhất là 6 đến 8 tuần để cả bạn, bố mẹ nuôi và bọn trẻ có cơ hội làm quen với nhau và với môi trường mới. Có thể bạn là au pair đầu tiên ở gia đình đó và bọn trẻ chưa quen với việc có một ai đó chăm sóc cho chúng, hoặc bạn có thể là một trong số rất nhiều au pair đã từng ở đó, và bọn trẻ chỉ đang nhớ bạn au pair trước bạn mà chưa sẵn sàng để dành tình yêu cho bạn mà thôi. Hãy cho bọn trẻ thời gian và cho chúng thấy tình cảm của bạn, chúng sẽ rất nhanh quen với sự hiện diện của bạn và ngoan ngoãn nghe lời thôi.

Hãy nói chuyện thẳng thắn với gia đình hiện tại. Nhiều khi bố mẹ nuôi không nhận ra rằng bạn đang gặp vấn đề đâu cho đến khi bạn nói với họ điều đó.

2. Trong quá trình đổi gia đình

Hãy nhớ rằng gia đình nào cũng sẽ có một vài vấn đề nào đó. Bạn có thể sẽ tránh được vấn đề mà bạn đã gặp phải ở gia đình cũ, nhưng hãy cẩn thận để không rơi vào một hoàn cảnh éo le hơn sau khi chuyển đến gia đình mới.

Khi bắt đầu tìm gia đình mới, hãy sẵn sàng nắm lấy mọi cơ hội, đừng từ chối một gia đình mà bạn thích chỉ vì họ không ở cùng một vùng với gia đình hiện tại hay vì bạn chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ ở trường hợp của gia đình đó.

Ngoài việc phụ thuộc vào công ty mà bạn kí hợp đồng ở Việt Nam, hãy chủ động tìm kiếm gia đình trên Aupairworld hoặc Aupair.com.

Hãy hết sức cẩn thận khi tìm và nói chuyện với gia đình mới, vận dụng tất cả kinh nghiệm mà bạn có được trong thời gian au pair trước đó để tìm hiểu xem liệu gia đình mà bạn đang nói chuyện có phải là lựa chọn tốt nhất không. 

Nếu có thể, hãy trực tiếp đến nhà gặp và nói chuyện với gia đình mà bạn đang tìm hiểu, điều này là một lợi thế lớn vì bạn đang ở cùng một đất nước và bạn không phải đối mặt với vấn đề về visa hay chi phí quá lớn.

0 Response to "Lời khuyên cho Au Pair về việc đổi gia đình"

Đăng nhận xét

Bạn bè