lien he di aupair

Giới thiệu

THƯ NGỎ

aupair viet nam, my aupair

Kính chào Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty MY AUPAIR xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và lời cám ơn chân thành nhất tới những Quý khách hàng đã, đang, và sẽ sử dụng dịch vụ của MY AUPAIR.
Kinh thưa Quý khách hàng! Là một trong những thành viên đồng sáng lập Công ty MY AUPAIR và cũng là một cựu Aupair, tôi rất vui vì một lần nữa tôi được trải lòng về chương trình. Khi biết đến chương trình Aupair tôi mới chỉ là một cô sinh viên non nớt và chưa có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Quyết định tham gia chương trình đối với tôi cũng chỉ đơn giản là kế hoạch sang Đức một năm để học tiếng cho tốt rồi về. Nhưng một năm sau khi về nước, tôi nhận ra bản thân đã học hỏi được nhiều điều bổ ích hơn thế. Tôi được tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, được trao đổi ngôn ngữ với người bản địa, đặc biệt là hai người bản địa tí hon mà hàng ngày tôi cùng vui chơi và chăm sóc. Tôi cũng từng nghĩ đến những ngày lễ phải xa nhà sẽ thiếu thốn tình cảm như nào và tôi sẽ cảm thấy cô đơn ra sao... Thế nhưng, gia đình mới, nơi mà tôi đến lại hoàn toàn ấm áp và chan chứa tình thương. Chúng tôi cùng nhau tổ chức đi du lịch, ăn uống vào các dịp lễ tết. Bên cạnh đó, tôi đã có cơ hội được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh quan tuyệt đẹp ở Châu Âu trong suốt hành trình một năm của mình. Mỗi nơi tôi đến đều mang lại cho tôi bao kiến thức, trải nghiệm lí thú và cả những người bạn tuyệt vời. Vào buổi chia tay gia đình nuôi trước khi tôi quay trở về nước, hai đứa em luôn coi tôi như chị ruột đã đưa quả địa cầu ra cho tôi rồi hỏi “bây giờ chị chỉ cho em xem, chị ở chỗ nào để em còn đến thăm”. Nước mắt tôi đã rơi vào giây phút đó: “Đây, chỗ chúng ta chỉ cách có một gang tay thôi”. “Thế thì gần, thế em sẽ bảo bố mẹ cho qua chỗ chị chơi thường xuyên” – hai đứa cười rạng rỡ. Khi về lại Việt Nam, tôi phải mất một tuần đầu để làm quen lại múi giờ sinh hoạt và việc đi lại. Cho đến bây giờ tôi vẫn thường xuyên liên lạc với gia đình nuôi tại Đức của mình – một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh cuộc đời tôi.
Ý nghĩa lớn lao của chương trình Aupair chính là lí do chúng tôi thành lập tổ chức MY AUPAIR với mong muốn đem cơ hội trải nghiệm, khám phá, học hỏi những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài đến với các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài ra, MY AUPAIR cũng tạo điều kiện cho các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, vốn sống, vốn hiểu biết và phát triển kĩ năng mềm.
Hiện nay, chương trình Aupair của Công ty MY AUPAIR đã và đang được các bạn trẻ rất quan tâm và ủng hộ. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, MY AUPAIR hi vọng sẽ đem sự hài lòng đến với Quý khách hàng trong tương lai.
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!
Trân trọng!
Hà Nội, ngày 4 tháng 12 năm 2016
Đại diện Công ty MYAUPAIR
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MY AUPAIR
Số 161 phố Yên Lãng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Hotline: +824 93 666 9493
Tel: (84-24) 6687 2825
Website: www.myaupair.vn

0 Response to "Giới thiệu"

Đăng nhận xét

Bạn bè